Vị trí đắc địa của dự án Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được biết đến là sản phẩm thứ hai của chủ đầu tư Vime Fulland nằm tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là dự án thuộc phân khúc chung cư cao cấp khi VimeFulland đẩy mạnh áp dụng nhiều tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thông qua hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ. Sống ở đây bạn sẽ được hưởng một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Iris Garden xứng đáng là không gian sống mơ ước cho mọi gia đình.

dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Toàn cảnh dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Dự án Iris Garden tọa lạc tại 30 Trần Hữu Dực – một vị trí vô cùng thuận lợi, khi nằm trọn trong trung tâm của KĐT Mỹ Đình thuộc khu đô thị Manor. Đây là khu trung tâm phát triển bậc nhất khu vực Mỹ Đình hiện nay. Đặc biệt trong tương lai khi đây trở thành trung tâm hành chính của Thủ đô Hà Nội. Dự án nằm khá gần bến xe Mỹ Đình và gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: Phạm Hùng, Châu Văn Liêm, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Mễ Trì, Dương Đình Nghệ, vành đai 3, Đại lộ Thăng Long…

Với vị trí tại số 30 Trần Hữu Dục ( địa chỉ cũ tại 119 Đường K2 – Từ Liêm ) khi nằm cách dự án Goldmark City chưa tới 1km, Dự án sẽ được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích đáng sống thuộc quần thể khu tổ hợp 136 Hồ Tùng Mậu.

Hơn nữa, dự án nằm tại khu vực trung tâm của 2 khu đô thị Mỹ Đình 1 và KĐT Mỹ Đình 2 khiến cho cơ sở hạ tầng tại nơi đây khá hoàn thiện. Cư dân không chỉ được sử dụng những tiện ích ở bên trong khuôn viên chung cư Iris Garden, mà còn được tận hưởng những hạ tầng có tại những khu vực khu đô thị xung quanh.

Dự án Iris Garden có liên kết vùng khá lý tưởng:

– Phía Đông: Nhìn về phía đường K2 và dòng Sông nhuệ hiền hòa
– Phía Bắc: Nhìn về phía đường N4
– Phía Nam: Nhìn về hướng Khu đô thị Vinhomes Gardenia và đường Hàm Nghi.
– Phía Tây: Nhìn về hướng Sân vận động Mỹ Đình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *