Vấn đề sức khỏe tại chung cư ngày càng được quan tâm đặc biệt?

Trước đây khi loại hình chung cư mới phổ biến thì người dân chỉ quan tâm đến vấn đề có nhà để ở, sau phát triển dần thì người ta quan tâm thêm chung cư cần có thêm hệ thống an ninh, nhưng các thế hệ chung cư trước đây chỉ có 1 tòa hoặc một vài tòa không có khuôn viên.

Hiện tại, khách hàng càng khắt khe hơn với việc lựa chọn chung cư. Ngoài cần một căn hộ để ở thì người dân còn quan tâm đến vấn đề an ninh, có khôn viên rộng. Đặc biệt là phải kèm theo các tiện ích và các tiêu chuẩn liên quan tới sức khỏe…

Giữa cuộc sống bộn bề, tất bật có khi nào bạn ngồi lại và thấy nơi ở của mình SẠCH SẼ không? Trả có KHUÔN VIÊN HOA XANH gì vậy? Không Khí nồng nặc mùi hôi tanh, khói bụi đến không muốn thở? Mình thì chịu được còn Các Cháu Bé có chịu được ko? Bể Bơi và Khu Vui Chơi cho chúng nó đâu?…Rất nhiều, rất nhiều câu hỏi nữa xoay quanh nơi ở hiện tại của bạn!

Nếu cố gắng phấn đấu kiếm tiền hàng ngày thì tại sao bỏ qua CHẤT LƯỢNG SỐNG NƠI Ở của mình vậy?

Thấu hiểu được điều này, Chủ đầu tư VIMEFULLAND đã có bước đi mới trong Các sản phẩm BĐS riêng của mình. Với 4 Tiêu chí nghiêm ngặt:

  • Chuẩn về nguồn nước sạch – Uống nước trực tiếp tại vòi
  • Chuẩn về môi trường sống xanh – sống sạch
  • Chuẩn về phát triển sức khỏe thể chất
  • Chuẩn về phát triển sức khỏe tinh thần

Chủ đầu tư Vimefulland định hướng dự án “Iris Garden” trở thành một trong những chuỗi công trình xanh bao gồm những giải pháp như kiến trúc thông minh để giảm tác động của ánh sáng vùng nhiệt đới, hệ thống cấp gió tươi đến từng căn hộ, hệ thống sen vòi cao cấp tiết kiệm nước, hệ thống cây xanh 3 lớp gồm sân vườn, mặt đứng và tầng mái,…tạo nên các tiện ích hiện đại, gắn liền với chất lượng cuộc sống cho cư dân, đem lại một phong cách sống mới cho người dân Thủ đô.

Nhận thấy Công nghệ lọc nước UF có những ưu điểm vượt trội về chất lượng nước đảm bảo Sức Khỏe Con Người, đồng thời tiết kiệm nước. Bên cạnh đó người Nhật chỉ dùng màng lọc RO khi không thể kiểm soát nước đầu vào, còn lại 70% các hệ thống xử lý họ dùng màng lọc UF, có thể giữ lại khoáng chất có lợi cho sức khỏe và không lãng phí tài nguyên. Nước thải của hệ thống UF chỉ khoảng 3%, trong khi công nghệ RO có lượng nước thải từ 30 – 40%.

Hệ thống lọc nước tại vòi có chi phí đầu tư rất lớn, tại Việt Nam, chỉ có các dự án chung cư Siêu cao cấp (giá từ 60 triệu/m2) mới có thể được trang bị hệ thống này. Tuy nhiên, với tiền thân là công ty dược phẩm uy tín, chất lượng, phát triển lớn nhất Việt Nam (Vimedimex), Vimefulland luôn chú trọng đề cao sức khỏe của cư dân lên hàng đầu, toàn bộ nguồn nước đến các căn hộ đều đã được xử lý bằng màng lọc UF nên cư dân có thể tuyệt đối an tâm sử dụng, uống trực tiếp tại vòi. Thiết bị lọc nước được nhập khẩu và cung cấp 100% từ Nhật Bản bởi công ty uy tín có trên 20 năm kinh nghiệm cung cấp các hệ thống lọc nước ở Nhật và Việt Nam.

TẢI BẢNG GIÁ VÀ BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN IRIS GARDEN:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *