Không gian xanh mát lành tại Iris Garden

Trải nghiệm không gian sống đẳng cấp cho gia đình đa thế hệ tại Iris Garden

Iris Garden là dự án được kỳ vọng rất lớn của Vimefulland sẽ tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm hoàn toàn tươi mới. Chung cư Iris Garden mang đến cho bạn một cuộc sống “tinh hoa” , đáp ứng nhu cầu về cả vật chất và tinh thần với mức giá hợp lý, phù hợp với phân khúc khách hàng trung lưu.

Không gian xanh mát lành tại Iris Garden

Không gian xanh mát lành tại Iris Garden

Tiếp nối sự thành công của cả 3 Dự án Belleville Hà Nội, The Emerald và The Eden Rose, tập đoàn Vimefulland đã và đang nỗ lực xây dựng lên vùng đất xanh đầy phồn hoa và thịnh vượng. Iris Garden được ví như một vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, sống động mà thanh nhã. Chính điều đó đã thu hút được rất đông đảo khách hàng quan tâm dự án.

Dựa trên ý tưởng về sự đặc sắc của 7 gam màu cầu vồng, Iris Garden đã dành đến gần 70% cho không gian xanh căng tràn nhựa sống và phân bổ rất hợp lý thành 7 phân khu theo các chủ đề. Xung quanh tòa chung cư chính là sự rợp bóng của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Chúng đâm chồi nảy nở tao nên một bức tranh nghệ thuật đa sắc màu, phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn được sống trong không gian hoàn hảo như đang vi vu trên thiên đường tuyệt mỹ?

Hơn nữa, với sự kết hợp hoàn hảo của lối kiến trúc Đông – Tây xen lẫn, mỗi căn hộ đều được thiết kế hướng về phía hồ sinh thái để tận hưởng trọn vẹn nguồn gió mát tự nhiên mà trong lành. Mật độ xây dựng các tòa vô cùng thấp, chính nhờ vậy mà Iris garden luôn mang đến cho bạn cảm nhận không thua kém các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Cư dân có thể vừa cảm nhận được sự riêng tư cần thiết với một không gian tĩnh lặng, vừa có thể hoà nhập trong một cộng đồng cư dân tiến bộ, văn minh bao quanh.

Hơn thế nữa, Vimefulland còn trang bị đầy đủ các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo ngay dưới toàn nhà, đó là các hạ tầng giáo dục, y tế sẵn có ở các khu vực liền kề. Bởi vậy, các thế hệ trong gia đình bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc trọn vẹn mà không phải đi đâu xa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *