Thiết kế thân thiện với môi trường của dự án Iris Garden

Một trong những điểm nhấn gây ấn tượng và thu hút khách hàng cũng như các nhà đầu tư của dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình đó chính là thiết kế thân thiện, thông thoáng với môi trường thiên nhiên.

Không gian xanh Iris Garden kiến tạo

Đứng trước thực trạng môi trường và không gian xanh ngày một thu hẹp. Nguồn nước ngày càng ô nhiễm ở các thành phố lớn. Đặc biệt là ở Hà Nội, chủ đầu tư Vimefulland luôn mong muốn hiện thực hóa mơ ước của đông đảo người dân. Về một môi trường sống thân thiện bền vững môi trường. Giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi và khoẻ mạnh vượt trội.

Thiết kế độc đáo bới không gian xanh

Một trong những ưu điểm hiếm có của chung cư Iris Garden Mỹ Đình. Đó chính là thiết kế độc đáo của dự án bao phủ một màu xanh ngát của những tầng cây xanh bên ngoài và luôn thông thoáng bên trong căn hộ. Từng chi tiết trong thiết kế chung cư Iris Garden Mỹ Đình . Đều theo tiêu chuẩn phong cách sinh thái Pháp. Rất thân thiện với con người và gần gũi với thiên nhiên. Đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng:

  • Đường giao thông nội bộ được quy hoạch và đầu tư hợp lý. Giúp cư dân di chuyển dễ dàng trong khu đô thị
  • Mật độ xây dựng tại dự án thấp, ưu tiên các khoảng trống xanh và không gian để thư giãn, đi bộ.
  • Diện tích các căn hộ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều khách hàng.
  • Tất cả các phòng trong căn hộ đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên.

Với thực trạng hiện nay, việc tìm được một môi trường sống khỏe mạnh. Xanh mát ngay giữa cuộc sống bận rộn xô bồ thật không phải là điều dễ dàng. Đó cũng chính là lý do vì sao các căn hộ Iris Garden Mỹ Đình luôn được lựa chọn và yêu thích. https://chungcuirisgardenmydinh.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *