Thiết kế nội thất 3D căn hộ 2 PN chung cư Iris Garden

Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình diện tích thông thủy 60m2, diện tích tim tường 66m2 được bố trí hợp lý đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình nhỏ có mức thu nhập trung bình, đặc biệt là căn hộ lý tưởng dành cho các gia đình trẻ.

Các căn hộ đều được chủ đầu tư ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp, hai phòng ngủ được bố trí đối xứng nhau rất cân đối tạo không gian tối ưu nhất. Phòng khách được đặt ở vị trí trung tâm, đối diện phòng khách là nhà bếp và phòng ăn. Ngồi từ phòng khách bạn có thể phóng tầm mắt ra ban công để ngắm view và hưởng thụ không khí trong lành của thiên nhiên.

Dưới đây là thiết kế nội thất 3D căn hộ 2 PN dự án Iris Garden Mỹ Đình, mời quý khách hàng tham khảo thêm phong cách thiết kế cho căn hộ lý tưởng của mình:

Iris Garden được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi căn hộ đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự lưu thông ánh sáng và không khí tự nhiên trong căn nhà.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BẢNG GIÁ VÀ TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *