Sự đột phá trong thiết kế không gian tiện ích tại Iris Garden

Bạn đang muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp với mức giá hợp lý?

Bạn tìm kiếm những tiện ích thông minh cùng dịch vụ tiện lợi ngay trong dự án?

Vấn đề lựa chọn căn hộ thuộc chung cư nào, do đối tượng nào là chủ đầu tư khiến bạn đau đầu?

Dự án Iris Garden tại số 30 Trần Hữu Dực, do thương hiệu bất động sản nổi tiếng Vimefulland là chủ đầu tư sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Dự án sẽ giúp bạn tìm được giấc mơ sống trong thiên đường toàn mỹ ngay trong căn hộ chung cư Iris Garden.

Tiện ích ngoài trời hiện đại mà dự án mang đến cho cư dân Iris Garden

Đến với Iris Garden, cư dân sẽ được thoải mái sử dụng bể bơi hiện đại mà không phải lo tốn kém vé hay chi phí vào cửa. Khác biệt với những bể bơi bình dân, bể bơi của Iris Garden cam kết sử dụng hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm để con trẻ bơi lội tại đây. Hơn thế nữa, bể bơi cao cấp này còn được thiết kế chống trơn trượt, có sự túc trực liên tục 24/24 của người cứu hộ.

Nhằm tạo một không gian tập luyện với các đội ngũ hướng dẫn nhiệt tình, chủ đầu tư Vimefulland cũng xây dựng hệ thống phòng tập Gym hay Yoga để nâng cao sức khỏe cho cư dân. Đây chính là điểm tập giúp cư dân có thân hình khỏe mạnh và sở hữu một sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Khuôn viên phủ tràn màu xanh tại Iris Garden

Bạn tưởng tượng mình sẽ như thế nào nếu được sống trong thiên đường phủ tràn màu xanh mượt xung quanh? Chủ đầu tư chỉ dành 30% tổng diện tích là mật độ xây dựng, 70% còn lại sẽ là những hàng cây xanh cao tỏa bóng giữa những chiều hè oi bức, những vườn hoa, cỏ cây có sức sống mãnh liệt, đâm chồi và nảy lộc mang đến sự thịnh vượng và bình an cho cư dân Iris Garden. Khuôn viên của chung cư Iris Garden trồng hàng ngàn những loài hoa khác nhau nên quanh năm bốn mùa đều tỏa hương thơm ngát.

Vườn hoa Iris Garden

Vườn hoa sặc sỡ màu sắc tại Iris Garden

Hệ thống an ninh đảm bảo độ an toàn cực cao

Dự án Iris Garden được trang bị hệ thống các camera lắp đặt sẵn trong khuôn viên, hầm gửi xe hay hành lang để đảm bảo an toàn cho cư dân. Hơn thế nữa, hệ thống nhân viên bảo vệ cũng luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn về tài sản của cá nhân và gia đình. Hệ thống phòng chống chữa cháy cũng được lắp đặt tại các vị trí hợp lý của tòa nhà để bạn an tâm hơn.

Hệ thống an ninh chuyên nghiệp tại dự án

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe nằm ngay tại toàn nhà chung cư

Vimefulland xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe tiện ích ngay tại các tòa nhà chung cư. Các trung tâm sẽ luôn có lịch khám định lỳ cho mỗi cư dân Iris Garden. Cư dân sẽ được chăm sóc sức khỏe cho bản thân, con trẻ và cả gia đình với dịch vụ hoàn hảo và toàn diện nhất.

Dự án Iris Garden chính là sự đột phá hoàn hảo trong khâu thiết kế, mang đến cho cư dân Iris Garden tương lai một sức sống mãnh liệt cùng tài khí, thịnh vượng vẹn toàn!

Sự đột phá trong thiết kế không gian tiện ích tại Iris Garden
4.7 (93.33%) 3 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *