So sánh sự khác biệt giữa dự án Iris Garden và Vinhomes Gardenia

So sánh sự khác biệt giữa dự án Iris Garden và Vinhomes Gardenia

Cùng nằm ở mảnh đất ở quận Nam Từ Liêm – Hà Nội nhưng 2 dự án Iris GardenVinhomes Gardenia lại được rất nhiều chủ đầu tư đem lên bàn cân so sánh về mọi mặt. Cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 dự án ở bài viết này nhé!

Chung cư Iris Garden

Phối cảnh dự án Iris Garden

Vị trí địa lý

Cả 2 dự án đều thuộc vị trí đắc địa, được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, mỗi dự án lại có góc độ thuận lợi riêng. Cụ thể như:

Dự án Iris Garden nằm ở số 30 Trần Hữu Dực – vị trí vô cùng thuận lợi, hướng ngay về phía trung tâm cuẩ thành phố. Hơn thế nữa, hai mặt của chung cư Iris Garden  tiếp giáp với tuyến Trần Hữu Dực là đường K2, lại nằm gần tuyến đường vành đai 3, vành đai 3.5. Phía Tây Bắc: giao cắt với đường K2, nhìn ra công viên Thị Gấm, phía Tây Nam: giao cắt với đường Trần Hữu Dực, phía Đông Nam: nhìn ra đường Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ còn phía  Đông Bắc: nhìn ra khu đô thị Vinhomes Gardenia, ra đường Hồ Tùng Mậu. Có thể đánh giá, dự án Iris Garden chính là nơi hội tụ vượng khí và tài lộc, là trung tâm hành chính, chính trị, giáo dục của thủ đô.

Khác với Iris Garden, Vinhomes Gardenia lại nằm ở đường Hàm Nghi của quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đây là vị trí huyết mạch giao thông của thành phố, nơi rất ồn ào, náo nhiệt và sầm uất.

Vị trí dự án chung cư Iris Garden

Vị trí dự án chung cư Iris Garden

Giá bán

Giá cả của mặt hàng luôn là điều khách hàng quan tâm, đặc biệt là mặt hàng bất động sản. Vị trí địa lý của dự án Iris Garden và Vinhomes Gardenia có thể đem lên so sánh với mức điểm 10-8. Tuy nhiên, giá của chung cư Iris vẫn mềm hơn so với Vinhomes Gardenia. Dự án Iris Garden có giá bán 27 – 29 tr/m2 đã bao gồm nội thất + VAT . Vì vậy, mỗi căn hộ của Iris chỉ giao động trung bình từ khoảng 1,7 – 3,4 tỷ /căn.  Còn giá của Vinhomes Gardenia là 36 triệu/m2, nếu nhận bàn giao thô, khách hàng sẽ được trừ đi 5 triệu/m2.

So sánh sự khác biệt giữa dự án Iris Garden và Vinhomes Gardenia

Toàn cảnh dự án Vinhomes Gardenia

Như vậy, riêng chỉ xét về mặt vị trí địa lý và giá tiền căn hộ thì dự án Iris Garden đã luôn nghiêng về phần hơn. Cũng chính bởi thế mà nhà đầu tư hay những khách hàng thông minh luôn “săn đón” cơ hội để được đầu tư vào dự án Iris Garden. Tuy chưa bàn giao, nhưng số lượng căn hộ của dự án Iris Garden chỉ còn một số lượng ít. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay cơ hội sở hữu căn hộ tuyệt vời với giá đáng mơ ước!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *