Quy trình giao dịch mua bán dự án chung cư Iris Garden

Để giúp khách hàng hoàn thành giao dịch mua bán của mình tại Iris Garden một cách nhanh là chuẩn xác nhất, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn quy trình mua bán căn hộ tại dự án.

Bước 1: Tìm hiểu dự án

Hiện nay các thông tin về dự án đã được công khai trên trang web https://chungcuirisgardenmydinh.com/ , tất cả các thông tin cơ bản nhất về dự án chung cư Iris Garden từ đơn vị thi công, chủ đầu tư, hay thiết kế mặt bằng cùng hệ thống tiện ích… bạn có thể truy cập để nắm bắt các thông tin cơ bản.

Đồng thời để bạn có được những lời tư vấn chất lượng để hiểu cặn kẽ hơn về dự án, căn hộ mình quan tâm hãy lựa chọn một môi giới chuyên nghiệp để giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác nhất. Đồng thời họ là những người sẽ chủ động cung cấp thông tin như thế bạn sẽ không bị mất quá nhiều thời gian.

Bước 2: Đặt lịch và tham quan nhà mẫu

Bước tiếp theo sau khi tìm hiểu thông tin dự án chung cư Iris Garden là đặt lịch & tham quan nhà mẫu. Thông qua bước này cư dân Khách hàng sẽ mường tượng ra được căn nhà của mình sau khi xây xong. Nếu cư dân Khách hàng ưng ý với nội thất, phong cách thiết kế của căn hộ thì có thể lựa chọn mua ngay.
Việc đặt lịch & tham quan nhà mẫu sẽ được tiến hành dễ dàng khi Khách hàng đặt lịch với chuyên viên tư vấn của mình. Họ sẽ có trách nhiệm giúp Khách hàng đặt lịch, khách khi tham quan nhà mẫu sẽ được chính chuyên viên tư vấn đi cùng và hỗ trợ.

Bước 3: Tư vấn chi tiết tài chính đầu tư & chọn căn

Với bước này, những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hợp tác cùng với chuyên viên bên ngân hàng tư vấn chi tiết cho khách hàng phương án nào hợp lý và có lợi cho Khách hàng nhất. Ví dụ, nếu Khách hàng cư dân thiếu hụt về tài chính thì có thể áp dụng phương án hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư. Chuyên viên tư vấn sẽ giải quyết tất cả các băn khoăn của Khách hàng về sản phẩm.
Sau khi đã hài lòng và nắm rõ các vấn đề về dự án thì Quý khách tiến hành chọn căn cho mình. Khách hàng có thể nói nhu cầu, sở thích, dòng tài chính của bản thân để chuyên viên tư vấn cho Khách hàng chọn được căn phù hợp nhất.

Bước 4: Đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc với Chủ đầu tư

Sau khi đã chọn được căn hộ chung cư Iris Garden ưng ý thì Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc trực tiếp với Chủ đầu tư.
Số tiền đặt cọc ban đầu là 100 triệu VNĐ.
Điều này sẽ được chuyên viên tư vấn của Khách hàng tư vấn rõ ràng và hướng dẫn Khách hàng chi tiết.
Lưu ý: Khách hàng nên kiểm tra kỹ CMTND, nội dung nộp tiền, mã căn hộ mà Khách hàng mua và chỉ chuyển khoản vào tài khoản chính thức của Công ty CP BĐS Mỹ Đình để tránh lừa đảo.

Bước 5: Ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư

Khách hàng khi ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư cần chuẩn bị các giấy tờ sau:
+ CMTND bản gốc
+ Giấy đăng ký kết hôn bản gốc. ( Nếu cả 2 vợ chồng cùng đứng tên mua trong HĐ mua bán)
+ Sổ hộ khẩu bản gốc.
+ Giấy hẹn ký HĐMB của CĐT phát khi ký thỏa thuận đặt cọc.
+ Giấy chuyển khoản, biên lai nộp tiền từ ngân hàng.
Ngoài ra, Khách hàng mua chung cư Iris Garden cần đọc kỹ hợp đồng mua bán trước khi ký để hiểu rõ và tránh những tranh chấp sau này.

Bước 6: Đóng tiền theo tiến độ thanh toán

Khách hàng mua chung cư Iris Garden có trách nhiệm và nghĩa vụ đóng tiền theo đúng tiến độ thanh toán của dự án.

Bước 7: Nhận bàn giao chung cư Iris Garden

Theo dự kiến, sản phẩm chung cư Iris Garden sẽ được bàn giao bắt đầu tư tháng 2/2019;
Sau khi nhận bàn giao, Khách hàng sẽ tiến hành tất toán hợp đồng và tiến hành làm tờ khai xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng theo quy định của Nhà nước. Phía Chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Khách hàng được cấp sổ đó trong thời gian sớm nhất. Dự kiến trong vòng 90 ngày kể từ ngày bàn giao và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *