chung cư iris garden

Iris Garden và Florence Trần Hữu Dực – Ai hơn ai?

Dự án Iris Garden và  Florence Trần Hữu Dực là hai dự án nằm ngay sát vách nhau, đang được dân tình đặt lên bàn cân so sánh về vị trí, thiết kế cũng như các tiện ích, dịch vụ. Vậy, dự án nào có điểm số cao hơn? Nếu là bạn, bạn sẽ chọn Florence hay Iris Garden? Hãy cùng chúng tôi phân tích điểm mạnh, điểm yếu của 2 dự án này nhé!

1. Chủ đầu tư của 2 dự án

2 dự án này cùng nằm trên đường Trần Hữu Dực, gần ngay khu vực Mỹ Đình sầm uất và tấp nập, nhưng, chủ đầu tư của hai dự án này lại hoàn toàn khác nhau. Chủ đầu tư của Florence là Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội ( Phục Hưng Holdings nắm 70% cổ phần). Tính đến thời điểm hiện tại, Phục Hưng mới chỉ là nhà thầu mới nổi, vẫn chưa triển khai được hoàn thiện dự án nào nên “độ tin tưởng” của khách hàng về chủ đầu tư vẫn là ẩn số.

Dự án Florence Trần Hữu Dực

Dự án Florence Trần Hữu Dực

Vimefulland là chủ đầu tư của dự án Iris Garden thuộc tập đoàn Vimedimex được thành lập năm 1985 với thương hiệu là tập đoàn dược phẩm lớn nhất Việt Nam. Tuy mới đặt chân vào giới bất động sản nhưng Vimefulland được khách hàng rất tin tưởng vì đã bắt đầu bàn giao cho khách hàng dự án Belleville Hà Nội, The Emerald Mỹ Đình, dự án biệt thự – liền kề The Eden Rose Thanh Trì và sắp tới là 2 dự án lớn Athena Fulland Đại Kim cũng như Iris Garden Trần Hữu Dực.

chung cư iris garden

Phối cảnh dự án Iris Garden

2. Cách thiết kế căn hộ và không gian xanh của 2 dự án

Iris Garden được thiết kế với các phòng đều có sự thông gió và ánh sáng tự nhiên, tận dụng góc nhìn tối đa để tạo giá trị cho căn hộ. Diện tích của Iris Garden là 2,2ha – gần gấp đôi dự án Florence. Cũng chính vì thế mà chủ đầu tư Vimefulland dành tới 68,2% diện tích cho không gian xanh với 66 tiện ích khép kín, giúp cư dân trải nghiệm không gian sống như trong 1 khu đô thị cao cấp. Những tiện ích thông minh có thể kể đến như nhà trẻ, trung tâm thương mại, đường dạo bộ, khu sinh hoạt cộng đồng, sân tennis, bể bơi…..

Không gian xanh tràn ngập tại Iris Garden

Không gian xanh tràn ngập tại Iris Garden

Rõ ràng so sánh về tiện ích nội khu, Florence thật sự không thể bằng dự án Iris Garden.

3. Tiến độ thanh toán dự án Iris Garden và dự án Florence

Cả 2 dự án đều đang trong quá trình khởi công xây dựng và chưa có giá bán chính thức. Tuy nhiên, Iris Garden vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi một quần thể khép kí n, tiện ích đầy đủ và dịch vụ an ninh đảm bảo.

Với 3 lí do nhỏ trên, rõ ràng dự án Iris Garden đang chiếm lợi thế rất lớn so với Florence. Vì thế, giá bán có chênh lệch một chút cũng không phải là điều trở ngại quá lớn so với cư dân tương lai. Bởi lẽ, cư dân không chỉ bỏ tiền ra để mua căn hộ mà còn bỏ tiền để mua các tiện ích xanh xung quanh dự án.

Vì cuộc sống tràn phủ màu xanh, hãy lựa chọn Iris Garden!

Đăng ký nhận tài liệu + Bảng giá dự án Iris Garden:

Iris Garden và Florence Trần Hữu Dực – Ai hơn ai?
4.5 (90%) 2 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *