Iris Garden – Sự lựa chọn của mọi người

Đây là một trong những dự án thu hút được chủ đầu tư và sự chờ đợi của mọi người trong năm nay. Chung cư Iris Garden toạ lạc trên đường Trần Hữu Dực rộng rãi và gần các tuyến đường giao thông chính. Không chỉ vậy nơi đây còn có môi trường sống xanh ngay bên ngôi nhà giúp gần gũi với thiên ngiên và nhiều những giá trị mang lại cho các bạn mà không thể bỏ qua được.

Phối cảnh dự án Iris Garden

Phối cảnh dự án Iris Garden

Vị trí tương đối thuận lợi

Dự án nằm khá gần những tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Xuân Thủy, Phạm Hùng, Mễ Trì, Hồ Tùng Mậu, Dương Đình Nghệ, Châu Văn Liêm, vành đai 3, Đại Lộ Thăng Long… Ngoài ra dự án còn gần với các trường học, bệnh viện lớn. Khi trở thành cư dân ở đây bạn sẽ được thừa hưởng tất cả những tiện ích như gần các trường Đại học,gần các bệnh viện lớn,gần các trung tâm hành chính,gần khu thương mại,…

Vị trí thuận lợi của Iris Garden

Vị trí thuận lợi của Iris Garden

Hệ thống tiện ích đầy đủ, tiện nghi

Chủ đầu tư nỗ lực kiến tạo một không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng Hà Nội. Sống tại Iris Garden sẽ đem đến sự thoải mái vui tươi, giúp cho cuộc sống tràn đầy năng lượng tạo nên đẳng cấp nhất cho khu vực thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích nổi bật của dự án như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn,….

Không gian xanh mát lành tại Iris Garden

Không gian xanh mát lành tại Iris Garden

Hơn thế nữa tại Iris Garden Mỹ Đình, chủ đầu tư Vimefulland còn đặc biệt đặt hệ thống cung cấp nước sạch lên hàng đầu khi mạnh dạn đưa hệ thống xử lý lọc nước đạt tiêu chuẩn WHO vào thiết kế xây dựng để đảm bảo rằng mỗi cư dân sống ở đây sẽ được hưởng một môi trường sạch nhất từ không gian cho đến tiện ích sử dụng. Không những thế, hệ thống này còn được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Chính sách bán hàng và giá bán hấp dẫn

Chung cư Iris Garden được xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng sự ĐẢM BẢO và LÒNG TIN về chất lượng cũng như tiện ích. Vì vậy khi hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và nhiều phần quà có giá trị khác. Theo dự kiến giá bán của Iris Garden rơi vào khoảng 25 tr/m2 (VAT và nội thất cơ bản).

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *