Phối cảnh dự án Iris Garden

Iris Garden giải quyết những nỗi lo của khách hàng khi ở chung cư

Hiện nay khi mua chung cư khách hàng đang đắn đo vì có nhiều vấn đề như PCCC, chỗ để xe, an ninh, khuôn viên hay ô nhiễm nguồn nước và rác thải…Tuy nhiên những điều này có thể được giải quyết vì đầu năm 2018 chủ đầu tư Vimefulland cho ra mắt căn hộ sức khỏe chung cư Iris Garden. Sau đây là những tiêu chí Iris Garden có thể đáp ứng và làm cho quý khách yên tâm hơn khi chọn mua căn hộ chung cư:

Những nỗi lo mà khách hàng thường hay gặp phải khi ở chung cư

Chung cư Iris Garden có cách giải quyết những vấn đề đấy ra sao?

Hệ thống Phòng cháy chữa cháy đang là một vấn đề nóng tại thời điểm hiện tại khi ở hầu hết các chung cư hệ thống pccc  đều không được CĐT chú trọng.

Ở Iris vấn đề này là vấn đề được CĐT chú trọng và đầu tư rất kĩ lưỡng:

Hệ thống báo cháy tự động địa chỉ: Hệ thống này có thể báo cháy chính xác vị trí theo địa chỉ đuợc cài đặt, đảm bảo tính chính xác, giảm mức báo giả đến tối đa, hoạt động 24/24 kể cả khi mất điện vì đã có máy phát dự phòng

Hệ thống chữa cháy bằng nước: gồm có 4 hệ thống kết hợp đó là: Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy màn ngăn drencher, hệ thống chữa cháy ngoài nhà và đựa chia thành 7 cụm.

Hệ thống chữa cháy bằng khí AEROSOL: Khi có cháy nhiệt độ trong phòng tăng cao đến ngưỡng làm việc của bình thì bình sẽ tự phun

– CĐT cam kết hệ thống PCCC riêng trong 1 phụ lục HĐMB.

 

Bãi đỗ xe ô tô: ở nhiều chung cư hiện nay phần diện tích hầm để xe tương đối ít với những gia đình chỉ có phương tiện là xe máy thì không sao nhưng đối với những gia đình có ô tô thì đây là cũng là một nỗi lo không hề nhỏ nhiều căn hộ muốn có được một chỗ để xe nhiều khi phải đấu giá chỗ để xe hoặc phải mang ra những bãi đỗ xe liền kề khu chung cư mình đang ở.

Với diện tích của dự án là 25000 m2 CĐT đã sử dụng toàn bộ diện tích này dưới lòng đất để xây dựng hầm để xe cho cư dân liên thông cả 5 tòa mang lại diện tích phần hầm để xe cho cư dân lên tới 32000 m2 mà trong đó tổng số căn hộ chỉ có 1128 căn hộ. Chính vì vậy ở Iris Chủ đầu tư Vimefuland đã cam kết luôn trong hợp đồng của khách hàng khi mua căn hộ tại dự án ở đây là có tối thiểu một chỗ để xe máy và 1 chỗ để ô tô. Đây là một vấn đề mà rất ít các dự án trên thị trường Hà Nội mà CĐT giám cam kết điều đó

Mật độ xây dựng cao, chung cư không có khuân viên: Trong những năm gần đây các dự án chung cư được mọc lên rất nhiều nhưng hầu hết các CĐT thường hay vì lợi nhuận của mình đã tận dụng hết mức có thể của phần diện tích đất để xây dựng các tòa chung cư mà quên đi mất ngoài việc khách hàng ngoài việc lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình thì không gian tiện ích trong chung cư cũng rất được quan tâm

Phần diện tích mà CĐT dùng để xây dựng ở dự án Iris chỉ là 7154 m2 chiếm 31% quỹ đất của dự án. Tỉ lệ phần trăm tương đối thấp như này có thể cho thấy ở Iris CĐT đã hi sinh mục đích lớn nhất của các nhà đầu tư là lợi nhuận để đem lại một khuân viên cây xanh cũng như các dịch vụ tiện ích phục vụ cư dân sinh sống ở Iris Garden. Sau một ngày làm việc mệt mỏi thay vì việc chỉ ngồi nhà quanh bốn bức tường cư dân của Iris Garden có thể xuống khuân viên cây xanh dạo bộ hít thở một bầu không khí trong lành ngay dưới trân nhà mình tạo một cảm giác thư thái lấy lại được năng lượng để ngày mai lại tiếp tục công việc của mình

Hiện nay với những khách hàng ở chung cư thì an ninh cũng là mối quan ngại rất lớn đối với khách hàng

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng CĐT Vimefulland đã lựa chọn cho Iris Garden một đơn vị cực kì nổi tiếng đó chính là Savill. Đây là một đơn vị quản lý được tất cả các resort 5 sao, các chung cư cao cấp tin dùng.

Với compound an ninh 3 lớp khép kín cư dân có thể cực kì yên tâm khi đi vắng lâu ngày cũng như việc các bé nhỏ ở nhà một mình hay đang chơi trong khuân viên chung cư. Mọi chỗ ra vào chung cư thì đều có bảo vệ canh gác và quan sát chặt chẽ.

Ô nhiễm rác thải, tắc đường ống nước đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng phàn nàn khi ở chung cư

Ở Iris Garden thay vì việc thả rác xuống ống CĐT đã cho xây dựng một phòng thu gom rác riêng và cư dân đổ rác cũng phải đi qua 2 lớp cửa mới đến khu để để rác và cứ 2 tiếng một lần nhân viên thu dọn vệ sinh sẽ đến thu gom rác rồi vận chuyển rác bằng một thang máy riêng biệt được lắp đặt ngay trong phòng thu gom rác.

 Khi nấu nướng dầu mỡ còn thừa các hộ gia đình đều đổ hết vào ống chất thải theo thời gian lượng dầu mỡ này sẽ cô đọng và làm tắc đường ống phải sửa chữa và ảnh hưởng đến chất lượng chung cư nhưng khi ở Iris Garden cư dân không phải lo ngại điều đó vì CĐT đã cho lắp đặt một hệ thống tách mở theo tiêu chuẩn Châu Âu để tách lượng mỡ đó ra khỏi chất lỏng trong đường ống và xử lý chúng không để chúng ứ đọng lâu ngày trong đường ống làm ảnh hưởng tắc nghẽn đường ống, giảm chất lượng công trình.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BẢNG GIÁ VÀ TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *