Iris Garden được hưởng lợi từ đường nối Trần Hữu Dực và Phạm Hùng

Hiện nay, để di chuyển từ khu vực quận Cầu Giấy sang khu đô thị Mỹ Đình chỉ có 1 trục đường duy nhất là đường Nguyễn Hoàng đi qua Phạm Hùng. Như vậy khi mà mật độ dân số trong khu vực Mỹ Đình và của thành phố Hà Nội đang tăng cao, chỉ 1 con đường là không đủ và sẽ gây quá tải.

Cư dân khi mua ở chung cư Iris Garden có thể hoàn toàn yên tâm vì đường Trần Hữu Dực là đường rộng 4 làn không bao giờ lo quá tải và có một điểm lợi khi tuyến đường nối giữa Phạm Hùng với Trần Hữu Dực và Lê Đức Thọ hoàn thành thi dự án bắt đầu đi vào bàn giao. Nên việc cư dân di chuyển từ Mỹ Đình sang Cầu Giấy cũng như các khu vực khác sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

CON ĐƯỜNG MỚI NỐI KHU CẦU GIẤY – MỸ ĐÌNH LÀ ĐIỀU TẤT YẾU

Con đường này sẽ chạy từ điểm đầu là ngã tư Lê Đức Thọ – Trần Hữu Dực và nối với điểm 2 là đường Phạm Hùng. Thành Phố Hà Nội đã có chủ trương và quy hoạch chi tiết con đường này.

Khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian đi lại giữa các khu vực lân cận rất nhiều. Đồng thời sẽ gia tăng giá trị bất động sản của các dự án nằm 2 bên trục đường.

Iris Garden nằm trên trục đường Trần Hữu Dực vì vậy sẽ hưởng lợi cực kỳ lớn trong tương lai khi con đường làm xong. Do đó, vị trí dự án Iris Garden sẽ trở thành điểm mạnh của dự án, với những nhà đầu tư khôn ngoan khi đầu tư vào Iris Garden, đây là một cơ hội hấp dẫn nhất trong năm 2018.

Chung cư iris garden có vị trí đắc địa trong quy hoạch của thủ đô

Quyết định phê duyệt tuyến đường nối giữa Phạm Hùng với tuyến đường Lê Đức Thọ

Iris Garden Mỹ Đình đang mở bán đợt 1 tòa I3 và I4. Khách hàng đầu tư, mua để ở để chọn căn, tầng đẹp nhất

Iris Garden được hưởng lợi từ đường nối Trần Hữu Dực và Phạm Hùng
4.8 (95.71%) 14 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *