Không gian xanh tràn ngập tại Iris Garden

Iris Garden – Dự án phủ màu xanh thiên nhiên đáng sống nhất tại khu vực Mỹ Đình

Iris Garden được tọa lạc tại số 30 Trần Hữu Dực, sổ hữu vị trí đắt giá bậc nhất thủ đô – Nơi mà cư dân Iris tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao hiện đại. Tuyến đường này nằm sát gần đường vành đai 3, đường Đại lộ Thăng Long để đi ra các tỉnh lân cận.

Bể bơi ngoài trời chung cư Iris Garden

Iris Garden sở hữu cả hệ thống tiện ích thông minh tiện lợi, đảm bảo được đủ tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân. Hơn thế nữa, Iris Garden được xây dựng từ những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano cách âm và cách nhiệt… Những loại vật liệu này là vật liệu mà chủ đầu tư Vimefulland chưa hề áp dụng cho các công trình trước đó và cũng là vật liệu quý và tốt nhất hiện này.

Iris Garden chính là khu vực đáng sống nhất của thủ đô Hà Nội. Nếu bạn đã chán ghét với khói bụi thành phố, muốn tìm một nơi yên bình, thoáng đãng để nghỉ ngơi sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng thì Iris Garden chính là lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình bạn.

Đăng ký nhận thông tin + Bảng giá dự án Iris Garden tại đây:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *