Công ty Cổ phần Ecoba - Đơn vị chính thức thi công dự án Iris Garden

Công ty Cổ phần Ecoba – Đơn vị chính thức thi công dự án Iris Garden

Ecoba Việt Nam là một nhà thầu độc lập nổi tiếng về sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Công ty cổ phần ECOBA Việt Nam đã thành lập được hơn 10 năm, hoạt động trên 3 mảng chính:

  • Phát triển đô thị
  • Giải pháp hoàn hảo cho môi trường lành mạnh
  • Công trình Công nghiệp và Giải pháp môi trường

Hơn 10 năm thành lập là hơn 10 năm khách hàng tin tưởng và giao phó công trình của mình cho Ecoba Việt Nam Sở dị, Ecoba nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng, đặc biệt là các chủ đầu tư lớn bởi Ecoba hoạt động trên 5 triết lý kinh doanh:

  1. Minh bạch : Ecoba trung thực và rõ ràng trong mọi hành động.
  2. Linh hoạt: Ecoba cam kết đem lại sự sáng tạo vượt bậc để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong mỗi dự án của khách hàng.
  3. Kỷ luật: Tất cả các kỹ sư và công nhân xây dựng đều tuân thủ chặt chẽ các luật định, quy định và tiêu chuẩn áp dụng.
  4. Trách nhiệm xã hội: phát triển doanh nghiệp đồng hành cùng với trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Công ty Cổ phần Ecoba - Đơn vị chính thức thi công dự án Iris Garden

Ngay từ những buổi đầu thành lập, công ty Cổ phần Ecoba đã từng bước nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Tất cả những dự án mà Ecoba hoàn thiện đều có khả năng kiểm soát cao hơn, sử dụng ít nhà thầu phụ hơn, chi phí thấp hơn với tiến độ hiệu quả cao.

Có thể kể đến một số dự án mà Ecoba đã hoàn thiện thành công như: Dự án tháp A3 & A4, Khu căn hộ Vịnh Thủy – Ecopark, Park Hill Premium – P12, Biệt thự và Nhà ở liền kề – Vinhome Hà Tĩnh, Gamuda, Dự án Khách sạn Mercu La Gare Hotel, …

Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, đội ngũ nhân công dày kinh nghiệm và có tay nghề cao, ECOBA cam kết sẽ kiến tạo một Iris Garden Mỹ Đình đáp ứng được các yếu tố khắt khe nhất của chuẩn một khu đô thị cao cấp, đồng thời luôn đảm bảo về chất Lượng – tiến Độ – an toàn xuyên suốt quá trình thi công.

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng căn hộ chung cư Iris Garden. Hãy nhanh tay lựa chọn căn hộ cao cấp của dự án Iris Garen để mang môi trường sống xanh đến cả gia đình bạn!

Công ty Cổ phần Ecoba – Đơn vị chính thức thi công dự án Iris Garden
4.5 (90%) 2 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *