Chung cư Iris Garden đạt chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy

Thời gian qua những vụ cháy tại các tòa chung cư cao tầng liên tiếp xảy ra đã dóng lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề PCCC chung cư, Tiêu biểu là vụ cháy tại chung cư Xala Hà Đông, chung cư HH2 Linh Đàm,…điều này đã làm thay đổi quan niệm mua nhà của khách thay vì chỉ quan tâm tới vị trí, tiện ích, giá bán như trước mà còn quan tâm tới hệ thộng phòng cháy chữa cháy của các tòa nhà.

Để có thể mua được căn hộ trong những chung cư đảm bảo an toàn toàn PCCC, người dân lưu ý chung cư phải đáp ứng 5 yêu cầu về PCCC như sau:

  • Có hệ thống báo cháy tự động. Trong trường hợp hệ thống báo cháy tự động có liên kết với hệ thống chữa cháy, sẽ có thêm chức năng điều khiển hệ thống chữa cháy hoạt động.
  • Cứ 50 – 100m2 có một bình chữa cháy.
  • Tất cả khu vực trong tòa nhà có nguy hiểm về cháy, kể cả những nơi đã được trang bị hệ thống chữa cháy, đều phải trang bị hệ thống chữa cháy xách tay hoặc bình chữa cháy có bánh xe. Bình phải được bố trí ở vị trí thiết kế, không để bình ở tập trung một chỗ.
  • Cửa thoát hiểm phải luôn đóng kín. Cửa của các lối ra thoát nạn không khóa để có thể mở được cửa tự do từ bên trong mà không cần chìa khóa. Cửa của lối ra thoát nạn là cửa đặc, được trang bị cơ cấu tự đóng, khe cửa phải được chèn kín.
  • Các tòa nhà chung cư phải bố trí từ 1 – 2 họng nước chữa cháy tại mỗi điểm trong nhà với lượng nước tính cho mỗi họng là 2,5 lít/giây.
  • Trong các tòa nhà cao tầng phải có ít nhất 2 lối ra thoát nạn để đảm bảo cho người thoát nạn an toàn khi có cháy, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng chữa cháy hoạt động.

Thấu hiểu được điều đó cũng như để đảm bảo an toàn cho các cư dân, chủ đầu tư Vimefulland đã đầu tư vào chung cư Iris Garden hệ thống PCCC hiện đại nhất, áp dụng các công nghệ và thiết bị hàng đầu trên thế giới, chi tiết và tỉ mỉ đến từng cái nhỏ nhất. Và sẽ làm luôn 1 Phụ lục cam kết riêng vào HĐMB về PCCC. Thật sự rất khó có thể thấy CĐT nào tâm huyết như Vimefulland:

Ngoài ra, tất cả các hộ cư dân cũng sẽ thường xuyên được trang bị kiến thức về PCCC tại chỗ; tổ chức các buổi tập huấn, hướng dẫn về kiến thức PCCC, thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ. Ban quản lý chung cư Iris Garden cũng có những kỹ sư chuyên môn kiểm tra, bảo trì thường xuyên các thiết bị trong tòa nhà.
Như vậy, nếu còn đang băn khoăn không biết nên mua nhà chung cư ở đâu, của CĐT nào cho an toàn thì quý khách hãy đến với dự án Iris Garden Mỹ Đình . Với việc đầu tư đông bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ tạo được sự yên tâm trong lòng cư dân tại đây.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BẢNG GIÁ VÀ TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN:

Chung cư Iris Garden đạt chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy
4.8 (96%) 5 votes

Có thể bạn quan tâm:

Iris Garden được hưởng lợi từ đường nối Trần Hữu Dực và Phạm Hùng... Hiện nay, để di chuyển từ khu vực quận Cầu Giấy sang khu đô thị Mỹ Đình chỉ có 1 trục đường duy nhất là đường Nguyễn Hoàng đi qua Phạm Hùng. Như vậy k...
Chung cư Iris Garden cam kết mỗi căn hộ có ít nhất 1 chỗ để xe oto... Hiện nay, với tốc độ phát triển kinh tế nhanh các tòa nhà cao tầng, các phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Tình trạng thiếu chỗ đỗ xe tại Hà Nộ...
Thế hệ chung cư F3 khác biệt mang tên Iris Garden Trải qua một hành trình dài phát triển của đất nước, chúng ta đã chứng kiến biết bao sự thay đổi, những mảng màu mới trên khắp bản đồ bất động sản Việ...
Iris Garden giải quyết những nỗi lo của khách hàng khi ở chung cư Hiện nay khi mua chung cư khách hàng đang đắn đo vì có nhiều vấn đề như PCCC, chỗ để xe, an ninh, khuôn viên hay ô nhiễm nguồn nước và rác thải...Tuy ...
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *