Không gian xanh tràn ngập tại Iris Garden

Cảm nhận từng khoảnh khắc sống mãn nguyện tại thiên đường Iris Garden

Môi trường sống chính là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống và tuổi thọ của con người. Hiểu được điều đó, Vimefulland đã và đang xây dựng lên vườn diên vĩ xanh Iris Garden ngay chốn phồn hoa đô thị. Dự án Iris Garden hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống trong lành và đầy mãn nguyện trên miền đất xanh mới.

Không gian xanh trong lành tại Iris Garden

Không gian xanh trong lành tại Iris Garden

Với tiêu chí xây dựng lá phổi xanh thanh lọc không khí, thân thiện với môi trường, dự án Iris Garden đã được trang bị đầy đủ hệ thống hút không khí tươi hiện đại và rất ưu Việt. Hệ thống giúp giảm thiểu tối đa các tác nhân trực tiếp gây ô nhiễm môi trường như: gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt hay thậm chí là sơn sinh thái, kính phủ nano cách âm cách nhiệt…Hơn thế nữa, hệ thống hút không khí này còn giúp tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng nên cư dân có thể thoải mái sống trong bầu không khí trong mát mà không lo tốn tiền dịch vụ.

Một điểm nhấn hoàn toàn khác biệt tạo nên một Iris Garden chuẩn đó là cảnh quan xung quanh toà chung cư. Những khóm trúc vàng đu đưa trước gió, có khả năng loại bỏ những chất có hại trong như amoniac, carbon monoxide và benzen với ý nghĩa mang đến sự bình an, thịnh vượng cho cả gia đình cũng chính là mong muốn mà Vimefulland  muốn đem đến cho cư dân Iris Garden.

Hơn thế nữa, Vimefulland còn có cả đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm chuyên kiểm tra, giám sát theo định kỳ để đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn, mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ. Ngoài ra, căn hộ còn đạt được 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần.

Tại Iris Garden, tất cả các căn hộ đều được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7, hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân. Với thiết kế đường thoát hiểm và 3 tầng hầm gửi xe hiện đại, chủ đầu tư cũng đảm bảo cung cấp cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô rộng rãi và thoải mái.

Iris Garden chính là dự án đem lại lá phổi xanh cho cả bầu không khí trong lành và thoáng mát. Hãy nhanh tay liên hệ với Hotline 0911 131 666 để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ đáng sống nhé!

Cảm nhận từng khoảnh khắc sống mãn nguyện tại thiên đường Iris Garden
4.5 (90%) 2 votes
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *