Điều kiện để người nước ngoài mua căn hộ chung cư Iris Garden

Điều kiện để người nước ngoài mua căn hộ chung cư Iris Garden

Nhu cầu người nước ngoài sinh sống là làm việc tại Việt Nam có xu hướng gia tăng nhanh, đặc biệt là người dân Hàn Quốc sống tại khu đô thị Mỹ Đình. Cũng chính vì vậy mà chung cư mọc lên ngày càng nhiều, không chỉ phục vụ cư dân Việt mà còn phục vụ cư dân ngoại quốc. Vậy làm thế nào để người nước ngoài có thể mua chung cư Iris Garden với giá ưu đãi?

chung cư iris garden

Phối cảnh dự án Iris Garden

Điều kiện để người nước ngoài mua căn hộ chung cư Iris Garden

Để người dân ngoài quốc có thể tự do sở hữu căn hộ chung cư cao cấp Iris Garden, họ cần phải đáp ứng đầy đủ 2 điều kiện sau:

  • Thuộc đối tượng mua
  • Thuộc đối tượng được thừa kế tài sản ở Việt Nam theo quy định của luật hiện hành của bộ luật kinh doanh bất động sản.

Cụ thể, Khách hàng là người nước ngoài phải có hộ chiếu ở Việt Nam.

Trường hợp 1: Trường hợp không có hộ chiếu, khách hàng bắt buộc phải có giấy tờ tùy thân thay thế hộ chiếu và giấy đó phải có thẩm quyền của nước ngoài cấp kèm theo một trong những giấy tờ sau:

  • Người ngoại quốc hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, kinh tế, khoa học, môi trường và giáo dục đào tạo  ở Việt Nam .
  • Hơn thế nữa, nếu muốn mua căn hộ Iris Garden, người ngoại quốc phải có văn bằng chứng minh kỹ sư, cử nhân trở lên của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước CHXHCN Việt Nam cấp.
  • Người có đóng góp cho đất nước Việt Nam phải có giấy xác nhận cua cơ quan cấp bộ trở lên và trình lên thủ tướng chính phủ phê duyệt và có văn bản cho phép
Điều kiện để người nước ngoài mua căn hộ chung cư Iris Garden

Điều kiện để người nước ngoài mua chung cư Iris Garden

Trường hợp 2: Khách ngoại quốc trực tiếp đầu tư vào Việt Nam

Ở trường hợp này, khách hàng bắt buộc phải có giấy chứng nhận đầu tư vào các dự án tại Việt Nam hoặc giấy tờ đó đã được xác nhận từ 12 tháng trở lên.

Trường hợp 3: Đối với khách hàng được làm quản lý trong các doanh nghiệp, công ty Việt Nam thì phải có giấy hợp đồng thuê giữ từ phía đơn vị công ty , doanh nghiệp.

Đối với những người có đóng góp đặc biệt cho đất nước thì phải có giấy xác nhận của cơ quan cấp bộ trở lên mới được mua căn hộ tại Iris Garden.

Trường hợp 4:  Khách ngoại quốc có kỹ năng đặc biệt phải có giấy tờ xác nhận chuyên môn, văn bằng cấp phép của hiệp hội Nghề Việt Nam, kèm theo giấy hành nghề chuyên môn tại Việt Nam hoặc giấy phép lao động của của cơ quan có thẩm quyền cấp.

Trường hợp 5: Người ngoại quốc lập gia đình tại Việt Nam khi mua căn hộ chung cư Iris Garden phải có giấy tờ chứng minh kết hôn do cơ quan có thẩm quyền hoặc chứng minh thư của vợ hoặc chồng và hộ khẩu thường trú chứng minh 1 trong hai là công dân Việt Nam.

Chú ý: Tất cả 5 trường hợp trên đều phải có thẻ tạm trú tạm vắng hoặc giấy cấp phép cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên, do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh thuộc bộ công an cấp và thuộc đối tượng ưu đãi , miễn ngoại giao lãnh sự.

Đăng ký tư vấn + Tải bảng giá các căn hộ chung cư Iris Garden:

Điều kiện để người nước ngoài mua căn hộ chung cư Iris Garden
5 (100%) 4 votes

Tin cùng chủ đề

Chính sách bán hàng chung cư Iris Garden Mỹ Đình Chung cư Iris Garden là dự án đang nổi tại khu vực Mỹ Đình bởi nằm ở vị trí trung tâm lại được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu vượt trội từ khu...
Danh mục nội thất bàn giao tại dự án Iris Garden Bạn đang có dự định mua căn hộ chung cư của dự án Iris Garden? Bạn đang tìm hiểu về nội thất của căn hộ? Bạn muốn sở hữu nhưng lại đang tính toán xe...
So sánh sự khác biệt giữa dự án Iris Garden và Vinhomes Gardenia... Cùng nằm ở mảnh đất ở quận Nam Từ Liêm - Hà Nội nhưng 2 dự án Iris Garden và Vinhomes Gardenia lại được rất nhiều chủ đầu tư đem lên bàn cân so sánh v...
Iris Garden và Florence Trần Hữu Dực – Ai hơn ai? Dự án Iris Garden và  Florence Trần Hữu Dực là hai dự án nằm ngay sát vách nhau, đang được dân tình đặt lên bàn cân so sánh về vị trí, thiết kế cũng n...
Chung cư Iris Garden trang bị nội thất sang trọng, hút hồn khách hàng... Iris Garden - cái tên mang đến cả vườn cây xanh thiên nhiên cho cư dân Iris tương lai. Trái tim xanh của thủ đô Hà Nội từ khi chưa khởi công xây dựng ...
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *